เจ้าของลิขสิทธิ์ พบไฟล์ละเมิดลิขสิทธิ์ของท่านแจ้งลบได้ที่ e-mail : filecondo.1991@gmail.com ได้เลยครับ จะรีบดำเนินการให้ทันที

...ขอบคุณครับ...

วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

***สุดยอดอนิเมชั่น LARVA หนอนซ่า ปี 1 : 1-104 ตอนจบ [rip from Master]สุดยอดอนิเมชั่น สนุกสุดๆ LARVA หนอนซ่า ปี 1 : 1-104 ตอน จบ
รับประกันความมันส์ครับ 
Blu-ray.Other.720p. [rip from Master]
[Soundtrack เรื่องนี้ไม่มีการพูดครับ ไม่ต้องห่วงว่าจะดูไม่รู้เรื่อง]
เสริมสร้างจินตาการให้กับเด็กได้เป็นอย่างดีครับ 

SS 


LARVA หนอนซ่า การ์ตูนอนิเมชั่นสุดฮาาา!!จากเกาหลี

“LARVA” เป็นการ์ตูนอนิเมชั่นจากแดนกิมจิ ทั้งเนื้อเรื่องและการผลิตล้วนเกิดจากฝีมือของคนเกาหลีทั้งสิ้น การ์ตูนอนิเมชั่นเรื่องนี้ได้รับการกล่าวขวัญอย่างมากในวงการอนิเมชั่น เพราะเนื้อเรื่องสุดกวน ฮา คาแร็คเตอร์การ์ตูนก็น่ารักน่าหยิก เรื่องของเทคนิคก็ไม่ต้องพูดอะไรมาก เป็นหนึ่งในแนวหน้าของวงการได้อย่างสบาย ๆ เลยจ้าาา


เค้าโครงเรื่อง “LARVA”

  ภายในท่อระบายน้ำใต้ท้องถนนที่คราคร่ำด้วยผู้คน มีสังคมเล็ก ๆ เกิดขึ้นสังคมหนึ่งประกอบด้วยประชากรหลักเป็นหนอนอวบ ๆ 2 ตัว คือ ดื้บเหลือง และดื้บแดง(มันเป็นหนอนไม่รู้จะเรียกว่าอะไรดี)  ทั้งสองดื้บผู้ไม่อยู่กับร่องกับรอย บางทีก็รักกัน บางทีก็เถียงกัน ต้องเผชิญเหตุการณ์สุดซ่า เมื่อต้องจัดการกับของแปลกๆ ที่มักร่วงหล่นลงมาในท่อระบายน้ำ เช่น หมากฝรั่งที่เคี้ยวแล้ว ชิ้นส่วนไอศกรีม เหรียญ เศษข้าวโพด ฯลฯ และแขกรับเชิญที่สร้างความป่วน(มาก) เช่น ผึ้ง ยุง แมลงวัน เมื่อทุกอย่างมาบรรจบกันที่ท่อระบายน้ำแห่งนี้ “ความสนุก” ก็บังเกิดขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น